ACTech với khát vọng đồng hành cùng doanh nghiệp giải quyết “BÀI TOÁN QUẢN TRỊ” đa ngành nghề với độ linh hoạt cao và phù hợp với doanh nghiệp ở nhiều quy mô và lĩnh vực. 

ACTech với khát vọng đồng hành cùng doanh nghiệp giải quyết “BÀI TOÁN QUẢN TRỊ” đa ngàng nghề với độ linh hoạt cao và phù hợp với doanh nghiệp ở nhiều quy mô và lĩnh vực.

VỀ ACTECH

Những sản phẩm của ACTech SMT: CRM, HRM, OFFICE, MRP, AFM, MARKETING, SSM, DAS, MBO, DMS+, ASM, PURCHASE…được lập trình dựa trên các nền tảng công nghệ hiện đại. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, cùng các lập trình viên có trình độ. ACTech luôn sáng tạo để nâng cao hiệu suất quản trị, quy trình tự động hóa. Đó chính là những tiêu chí hàng đầu để ACTech giúp các nhà quản trị hoạch định chiến lược rõ ràng, phát huy hết nguồn lực doanh nghiệp cho khách hàng và đối tác.

SỨ MỆNH
 

Sứ mệnh của ACTech là mang đến quy trình tự động hóa, nâng cao năng lực quản trị, tối ưu các phương pháp quản lý doanh nghiệp. Giúp các nhà quản trị nắm bắt thông tin nhanh hơn, đưa ra những quyết định kịp thời dựa trên các dữ liệu được phân tích chuyên sâu, tổng hợp và báo cáo tự động nhằm tiết kiệm thời gian và mang lại hiệu quả kinh tế cao.

TẦM NHÌN
 

Mục tiêu dài hạn của ACTech là trở thành công ty công nghệ hàng đầu, không ngừng sáng tạo những sản phẩm công nghệ quản trị thông minh nhằm giải quyết triệt để “bài toán” quản trị đa ngành nghề, góp phần thúc đẩy sự tăng trưởng năng suất công việc và hiệu quả kinh tế vượt bậc cho các doanh nghiệp, tổ chức kinh tế – xã hội,…

CHIẾN LƯỢC
PHÁT TRIỂN

Với kim chỉ nam “Sự phát triển của khách hàng là mục tiêu hàng đầu”, ACTech luôn không ngừng sáng tạo nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ. Từ đó, mang đến những công nghệ quản trị tối ưu, quy trình tự động hóa cùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

ĐỘI NGŨ
NHÂN SỰ

ACTech có những chuyên gia nước ngoài kinh nghiệm nhiều năm ở các nước Châu  Âu, Mỹ, Nhật Bản,…cùng các lập trình viên có trình độ cao. Đặc biệt ACTech chú trọng đào tạo đội ngũ nhân lực để nâng cao chất lượng vì mục tiêu nhằm mang đến những sản phẩm công nghệ chất lượng tốt nhất dành cho khách hàng.

Đăng ký

DÙNG THỬ MIỄN PHÍ


    Đăng ký

    DÙNG THỬ MIỄN PHÍ      Đăng ký

      DÙNG THỬ MIỄN PHÍ