Khách hàng được xem là tài nguyên vàng của mỗi doanh nghiệp. ACTech CRM – Duy trì, củng cố, cũng như mở rộng danh sách khách hàng, giúp họ yêu mến và trung thành với thương hiệu, dịch vụ chính là yếu tố then chốt giúp doanh nghiệp phát triển bền vững.

Tuy nhiên, làm thế nào để quản lý danh sách khách hàng ngày càng mở rộng; làm sao để lưu trữ, phân tích và thấu hiểu mong muốn của khách hàng,… Và đặc biệt là kết nối toàn diện với khách hàng, chuẩn hóa quy trình kinh doanh, tăng hiệu suất làm việc và cải thiện doanh thu trong thời đại công nghệ số? Đó là câu hỏi rất nhiều doanh nghiệp đang tìm kiếm câu trả lời.

CRM – Xu hướng của thời đại số

Thực tế cho thấy, hiện nay xu hướng “chuyển đổi số” đang là hướng đi của mọi doanh nghiệp. Dù doanh nghiệp đó đang hoạt động trong lĩnh vực gì, quy mô ra sao thì việc vận dụng công nghệ 4.0 là điều tất yếu. 

Theo Capterra, đa phần các doanh nghiệp đều muốn đầu tư vào công nghệ để cải thiện quan hệ với khách hàng. Trong đó, doanh nghiệp thường áp dụng CRM sớm nhất có thể, chủ yếu là trong 5 năm đầu tiên kể từ khi thành lập. 

phần mềm ACTech CRM

Được biết, CRM là từ viết tắt của Customer Relationship Management nghĩa là Kinh doanh và chăm sóc khách hàng. Trong kinh doanh, thuật ngữ “CRM” được hiểu là công cụ giúp doanh nghiệp quản lý quan hệ khách hàng toàn diện.

Báo cáo của Fortune Business Insights cho thấy, năm 2021 thị trường CRM toàn cầu đạt 57,83 tỷ USD. Giá trị thị trường được dự đoán sẽ tăng từ 63,91 tỷ USD năm 2022 lên 145,79 tỷ USD vào năm 2029 với tốc độ CAGR là 12,5% trong thời gian dự báo. Một nghiên cứu khác của Gartner dự báo CRM sẽ là phần mềm được đầu tư lớn nhất vào cuối 2022.

Tại Việt Nam, CRM được các doanh nghiệp ở nhiều ngành nghề lựa chọn như một cách để nâng tầm dịch vụ khách hàng. Đồng thời mang đến giải pháp toàn diện trong việc thu thập, quản lý dữ liệu, khai thác dữ liệu thông qua vòng tròn quy trình khép kín: Marketing – Bán hàng – Chăm sóc. Dựa trên nguyên lý lấy khách hàng là trung tâm, ACTech CRM hỗ trợ đắc lực doanh nghiệp trong việc quản lý mối quan hệ khách hàng để giúp doanh nghiệp bứt phá doanh thu hiệu quả.

ACTech CRM – Bí quyết quản lý bán hàng hiệu quả

ACTech CRM là nền tảng công nghệ kinh doanh và chăm sóc khách hàng được nghiên cứu và phát triển bởi công ty TNHH Ancao. ACTech CRM giúp doanh nghiệp quản lý toàn bộ thông tin khách hàng và lịch sử tương tác với khách hàng chỉ trên một nền tảng.

Từ dữ liệu sẵn có, ACTech CRM giúp doanh nghiệp thấu hiểu khách hàng hơn, đưa ra những chính sách ưu đãi, bán hàng phù hợp, tăng khả năng tối ưu trải nghiệm khách hàng. Bên cạnh đó, ACTech CRM cũng có chức năng sao lưu, cập nhật liên tục dữ liệu, đảm bảo tính bảo mật và an toàn tối đa cho các nguồn dữ liệu liên quan. 

Đặc biệt, ACTech CRM cũng là một trong các giải pháp nằm trong nền tảng cân bằng hệ thống ACTech SMT. Do đó, khi doanh nghiệp sử dụng đồng bộ các giải pháp trong hệ sinh thái ACTech sẽ giúp kết nối, đồng bộ dữ liệu giữa các phòng ban, bộ phận của doanh nghiệp, từ đó đơn giản hóa việc vận hành, kinh doanh và quản trị doanh nghiệp.

Thực tế cho thấy, chỉ với sự thay đổi nhỏ khi ứng dụng nền tảng công nghệ kinh doanh và chăm sóc khách hàng ACTech CRM, hàng trăm doanh nghiệp đã “bứt phá” doanh thu và gặt hái được nhiều thành công ngoài mong đợi. Số liệu thống kê mới nhất của công ty TNHH Ancao cho thấy, với các doanh nghiệp vận dụng nền tảng ACTech CRM vào chăm sóc, quản lý danh sách khách hàng, tỷ lệ chuyển đổi tăng tới hơn 200%, doanh số tăng trung bình 85%, hiệu suất làm việc của nhân sự tăng 40%, 80% khách hàng được hỏi đều cho thấy sự hài lòng và sẵn sàng sử dụng tiếp dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp nhiều lần sau khi mua, sử dụng lần đầu tiên.

Với những con số biết nói, ACTech CRM đã và đang là cánh tay nối dài, giúp doanh nghiệp bước tới nhiều nấc thành công mới. Đây cũng là lý do vì sao, ACTech CRM tự tin trở thành nền tảng giúp doanh nghiệp tối ưu hóa trong quản lý mối quan hệ khách hàng. Từ đó gia tăng doanh số, kiến tạo lợi thế kinh doanh vững vàng trong thời đại kinh doanh 4.0.

Để biết thêm thông tin chi tiết về nền tảng, vui lòng liên hệ:

Hotline: 0936 825 566 / 0906 083 998

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


    Đăng ký

    DÙNG THỬ MIỄN PHÍ