ACTech Office là phần mềm quản trị công việc và hoạt động nội bộ toàn diện và chuyên nghiệp nhất hiện nay, giúp các doanh nghiệp thiết lập và tự động hóa quy trình công việc theo quy trình. Nhờ đó, nhà quản trị có thể dễ dàng theo dõi trạng thái, tiến độ công việc của từng phòng ban, dự án,… theo thời gian thực, đồng thời đẩy nhanh tốc độ phê duyệt và đưa ra quyết định.

ACtech Office quản lý công việc

ACTech Office là một giải pháp công nghệ được thiết kế để hỗ trợ quản lý và tổ chức các hoạt động trong một môi trường văn phòng. Nó bao gồm các tính năng, chức năng đa dạng nhằm tối ưu hóa quy trình làm việc, nâng cao hiệu suất và hiệu quả công việc, tạo ra một môi trường làm việc thuận tiện và hiện đại.

ACTech Office bao gồm các tính năng như quản lý tài liệu và văn bản, quản lý lịch làm việc và hẹn gặp, quản lý dự án và công việc, quản lý nguồn lực và thiết bị văn phòng, quản lý kho và hệ thống lưu trữ điện tử,…

Việc sử dụng phần mềm quản trị công việc và nội bộ tăng cường sự tổ chức, tính toàn vẹn và khả năng truy cập thông tin trong văn phòng, tiết kiệm thời gian, công sức trong việc tìm kiếm và xử lý thông tin. Không những vậy, ACTech Office còn cải thiện khả năng giao tiếp và sự phối hợp làm việc linh hoạt giữa các thành viên trong văn phòng, tạo ra một môi trường làm việc đoàn kết, hiệu quả và chuyên nghiệp.

Những tính năng nổi bật của ACTech Office?

1/Quản lý kế hoạch, mục tiêu

2/ Quản lý cài đặt quy trình công việc

3/ Quản lý thông tin, tiến độ dự án

4/ Quản lý lưu trữ các tài liệu công ty

Với những tính năng nổi bật, ACTech Office sẽ giúp  tạo sợi dây liên kết vô hình xuyên suốt toàn bộ doanh nghiệp, giúp các nhân sự, phòng ban phối hợp công việc nhịp nhàng, góp phần tiết kiệm thời gian, giảm thiểu sai sót và nâng cao năng suất, hiệu quả công việc.

Khi ứng dụng nền tảng ACTech Office, doanh nghiệp không chỉ được bảo đảm tối đa về chất lượng dịch vụ, mà còn được sự tư vấn tận tình và chi tiết đến từ đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của ACTech. Dựa vào quy mô và mục đích sử dụng, ACTech sẽ đưa ra phương án phù hợp nhất cho mỗi doanh nghiệp.

Từ nay đến hết năm 2023, ACTech dành tặng 1 năm sử dụng miễn phí giải pháp ACTech Office cho tất cả các doanh nghiệp.

Để đăng ký nhận ưu đãi, xin vui lòng liên hệ: (+84) 936 825 566 / (+84) 906 083 998.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


    Đăng ký

    DÙNG THỬ MIỄN PHÍ