Việc ứng dụng nền tảng quản trị doanh nghiệp thông minh ACTech SMT đã và đang giúp hàng ngàn doanh nghiệp bứt tốc mạnh mẽ, gặt hái được nhiều thành công khi sẵn sàng thay đổi cách quản lý, sản xuất truyền thống sang chuyển đổi số.

Những lỗi doanh nghiệp hay gặp phải

Theo báo cáo về tình hình hoạt động doanh nghiệp của Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), 5 vấn đề khó khăn hàng đầu mà các doanh nghiệp đang gặp phải, bao gồm: tìm kiếm khách hàng (69%), tiếp cận vốn (47%), biến động thị trường (33%), tìm kiếm nhân sự thích hợp (28%) và tìm kiếm đối tác kinh doanh (24%). 

Tuy nhiên trên thực tế, việc vận hành và quản lý doanh nghiệp, đặc biệt với các doanh nghiệp sản xuất còn gặp phải nhiều thách thức hơn thế. Đó không chỉ là việc thường xuyên mắc lỗi hệ thống, chưa truy vết triệt để các nguyên nhân gây lỗi sai hỏng; Nhân sự các phòng ban liên kết không chặt chẽ. Việc phân bổ nguồn lực cũng chưa đồng đều, chỗ thừa chỗ thiếu khiến năng suất lao động thấp; Doanh thu giảm, mất khách hàng, quên khách hàng do hệ thống quản lý data rời rạc, không bảo mật… mà doanh nghiệp còn gặp khó khi không bám sát thị trường, nhà quản trị chưa nắm sát được việc sản xuất của doanh nghiệp với những báo cáo không thể thiện thực trạng các phòng ban đang mắc phải.

vấn đề chuyển đổi số

Vậy làm thế nào để khắc phục những lỗi này? Làm thế nào để tối ưu hóa nguồn lực và tối ưu chi phí trong giai đoạn thị trường có nhiều biến động như hiện nay? Một trong những giải pháp được nhiều doanh nghiệp ứng dụng đó là đưa công nghệ vào trong mọi công đoạn quản lý, vận hành và sản xuất của doanh nghiệp.

Thực tế cho thấy, sự tăng trưởng vượt bậc của các hãng Facebook, Amazon, Google của Mỹ, Samsung của Hàn Quốc, hoặc sự sụt giảm thị phần của Toshiba, Sony hay sự biến mất của Nokia, Windows Phone… chính là những minh chứng cho thấy công nghệ không chỉ đóng vai trò dẫn dắt sự phát triển của xã hội, sự phát triển của các ngành kinh tế và ảnh hưởng mạnh mẽ đến tư tưởng, quan điểm và thói quen tiêu dùng của con người mà công nghệ cũng đóng vai trò quyết định sự tồn tại và phát triển của bất kỳ doanh nghiệp hay tổ chức nào.

Chính bởi vậy, việc đưa các nền tảng công nghệ giúp tối ưu nguồn lực, hạn chế chi phí nhưng vẫn giúp phát huy lợi thế nội lực doanh nghiệp như ACTech SMT được xem là “chìa khóa” mở tiềm năng và đẩy tốc độ phát triển của doanh nghiệp.

ACTech SMT – Giải pháp tích hợp “chữa lành nhiều nỗi đau”

Nền tảng công nghệ quản trị thông minh ACTech SMT được phát triển với mục tiêu tạo giải pháp giúp doanh nghiệp hạn chế tối đa lỗi hệ thống. Đồng thời, giúp doanh nghiệp dễ dàng chuyển đổi số để đạt mục tiêu cuối là giảm chi phí, tăng khả năng tiếp cận thị trường, bảo mật thông tin, dữ liệu, từ đó gia tăng doanh số bán hàng.

ACTech SMT giải quyết vấn đề

Ông Lương Thế Dũng – CTO  Công ty TNHH AnCao – ACTech chia sẻ: “Chúng tôi kỳ vọng nền tảng ACTech SMT sẽ kết nối đưa đến những giải pháp tối ưu nhất trong việc quản trị doanh nghiệp. ACTech SMT cũng ráp nối để doanh nghiệp tối ưu nguồn lực, tiết kiệm chi phí, tăng doanh thu thông qua những giải pháp và tính năng nổi bật”.

Đơn cử, với việc quản lý vận hành, nền tảng ACTech SMT với giải pháp MRP sẽ giúp quản lý tiết kiệm máy móc bằng cách đưa các hướng dẫn sử dụng, bảo dưỡng, chu kỳ hoạt động, nâng cao hiệu suất máy móc. Tránh các sự cố máy móc phát sinh gây hỏng hóc bởi điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến chi phí cơ hội, hiệu quả sản xuất của doanh nghiệp. 

 Trong việc quản trị nhân sự, ACTech SMT sẽ giúp nhân sự hoạt động hiệu quả thông qua giải pháp HRM. Giải pháp này sẽ đưa ra các hướng dẫn tuyển dụng, đào tạo, hỗ trợ nhân sự hoạt động nâng cao tay nghề, tăng năng suất, ý thức lao động cao hơn. Những nhân sự yếu, mới trở nên quen việc, nắm bắt công việc nhanh hơn từ đó nâng cao hiệu quả lao động.

Còn trong việc vận hành quy trình sản xuất, ACTech SMT giúp doanh nghiệp dễ dàng tính toán hiệu suất, năng suất, tối ưu hóa việc sử dụng nguyên vật liệu trong giai đoạn nguyên liệu tăng giá, tính được ra nguyên liệu tiêu hao, hiệu quả sản phẩm tiêu hết nguyên liệu bao nhiêu,… thông qua giải pháp ACTech AFM – quản lý tài chính, kế toán; Và giải pháp quản lý kho sản xuất – ACTech SSM từ đó giúp tiết kiệm rất nhiều nguyên liệu.

Ở phương diện quản lý, ACTech SMT đưa ra phương pháp quản lý hiệu quả: Để quản lý và điều phối các bước trong quản lý tiết kiệm hiệu quả, ACTech đưa ra quy trình, sơ đồ, biểu mẫu từ máy móc, nhân sự, nguyên vật liệu,… bằng các phương pháp đặc thù, quản lý mọi vấn đề nêu trên để giải quyết tất cả các vấn đề liên quan đến quản lý tiết kiệm trong giai đoạn lạm phát.

Đặc biệt, thay vì giao phó sự sống còn của doanh nghiệp mình vào những phần mềm thiếu bảo mật, ACTech SMT sẽ bảo vệ sự an toàn cho mọi thông tin, vấn đề từ nhân sự, kế hoạch sản xuất, marketing,… thông qua các nền tảng như Office, Marketing,…

Với nền tảng ACTech SMT, nhà quản trị chỉ cần một khoảng thời gian nhất định trong ngày để quản lý, đánh giá và đưa ra các chiến lược phát triển đúng – trúng thực tế thị trường, năng lực doanh nghiệp nhưng vẫn đạt hiệu quả tối đa trong thời đại công nghệ số.

Để biết thêm thông tin chi tiết về nền tảng, vui lòng liên hệ:

Hotline: 0936 825 566 / 0906 083 998

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


    Đăng ký

    DÙNG THỬ MIỄN PHÍ