Nhằm mang lại niềm vui, những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn và mở ra một sự khởi đầu mới cho công ty, vào ngày 01/08, Ban Lãnh đạo Công ty TNHH An Cao – ACTech đã tổ chức buổi dã ngoại 2 ngày 1 đêm tại Sóc Sơn với sự tham gia của toàn thể CBNV ACTech.

Hoạt động tổ chức tham quan du lịch cho CBNV là một trong những hoạt động luôn được ACTech quan tâm, chú trọng để đáp lại những nỗ lực, phấn đấu của tất cả nhân viên trong thời gian qua, cũng như tăng thêm tinh thần đoàn kết, gắn bó, giao lưu giữa các thành viên. Từ đó mọi người có thêm tinh thần làm việc chăm chỉ, hăng say, mang lại hiệu quả cao, góp phần đưa ACTech phát triển hơn nữa trong thời gian sắp tới.

Đến tối, một bữa tiệc thịnh soạn  được tổ chức ngoài trời cho toàn thể CBNV. Buổi tiệc diễn ra đầy ắp sự ấm áp, ý nghĩa giữa các thành viên và Ban lãnh đạo của công ty.
Thông qua bài phát biểu khai tiệc tối của Ban Lãnh đạo, mong rằng chúng ta – tất cả thành viên của ACTech sẽ cố gắng hết mình, đoàn kết, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, cùng nhau xây dựng thương hiệu ACTech ngày càng phát triển trong thời gian sắp tới. Hi vọng rằng chúng ta sẽ có thật nhiều buổi du lịch như vậy trong tương lai. Cảm ơn các bạn đã đồng hành cùng ACTech!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


    Đăng ký

    DÙNG THỬ MIỄN PHÍ