Nền kinh tế thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng được dự báo sẽ suy thoái mạnh vào năm 2023. Phải thắt chặt chi tiêu trong bối cảnh giá cả leo thang khiến không ít người lo lắng. Vậy có những cách gì để quản lý tiết kiệm trong thời kỳ suy thoái? Có nên đầu tư trong thời điểm này? Quản lý bằng cách nào, tiến trình thực hiện ra sao để đạt được hiệu quả. Đó là câu hỏi các doanh nghiệp luôn cố gắng để tìm ra câu trả lời.

Suy thoái kinh tế dùng để chỉ sự suy giảm của hoạt động kinh tế trong một quốc gia hoặc khu vực trong một khoảng thời gian dài. Vấn đề này thường được đánh giá bằng sự giảm giá trị GDP, tăng trưởng kinh tế chậm lại, mất việc làm, sản xuất và mức độ tiêu thụ suy giảm, giảm đầu tư và các dấu hiệu khác của sự suy thoái trong nền kinh tế. Suy thoái kinh tế thường có tác động tiêu cực lên các ngành công nghiệp, doanh nghiệp, người lao động và nền kinh tế tổng thể.

Hiểu được vấn đề này của thị trường, ACTech với hệ thống nền tảng ứng dụng thông minh trong quản trị doanh nghiệp giúp đơn giải hóa quy trình quản trị doanh nghiệp từ quản lý máy móc thiết bị, nhân sự, marketing,… đến chăm sóc khách hàng thông qua các phương pháp quản trị thông minh, hiệu quả.

Phần mềm quản trị quản lý tiết kiệm

Chia sẻ về điều này, bà Phạm Kim Chung – CEO công ty TNHH Ancao (ACTech) cho biết: “Muốn quản lý tiết kiệm trong thời kỳ suy thoái thì cần quản lý tiết kiệm nhà máy sản xuất, chống lãng phí nâng cao hiệu suất. Chúng tôi với sự nghiên cứu, ứng dụng công nghệ sẽ giúp các doanh nghiệp quản lý tiết kiệm về mọi mặt từ máy móc thiết bị, nguyên vật liệu, nhân sự,…. Trong đó:

Quản lý tiết kiệm máy móc bằng cách đưa các hướng dẫn sử dụng, bảo dưỡng, chu kỳ hoạt động, nâng cao hiệu suất máy móc. Trách các sự cố máy móc phát sinh gây hỏng hóc bởi điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến chi phí cơ hội, hiệu quả sản xuất của doanh nghiệp. Vì một khi máy móc có sự cố thì phải dừng sản xuất trong khi vẫn phải thanh toán lương cho công nhân, đơn hàng không thể bàn giao đúng hạn gây nhiều hệ lụy. Thẩm chí khách hàng còn phạt, tức là thiệt hại tổng thể các chi phí cơ hội. 

Giúp nhân sự hoạt động hiệu quả: Nền tảng ứng dụng ACTech sẽ giúp đưa ra các hướng dẫn tuyển dụng, đào tạo, hỗ trợ nhân sự hoạt động nâng cao tay nghề, tăng năng suất, ý thức lao động cao hơn. Những nhân sự yếu, mới trở nên quen việc, nắm bắt công việc nhanh hơn từ đó nâng cao hiệu quả lao động.

Quản lý nguyên vật liệu tiết kiệm: Khi ứng dụng phần mềm ACTech, doanh nghiệp có thể dễ dàng tính toán hiệu suất, năng suất, tối ưu hóa việc sử dụng nguyên vật liệu trong giai đoạn nguyên liệu tăng giá, tính được ra nguyên liệu tiêu hao, hiệu quả sản phẩm tiêu hết nguyên liệu bao nhiêu,… từ đó giúp tiết kiệm rất nhiều nguyên liệu.

Phương pháp quản lý hiệu quả: Để quản lý và điều phối các bước trong quản lý tiết kiệm hiệu quả, ACTech đưa ra quy trình, sơ đồ, biểu mẫu từ máy móc, nhân sự, nguyên vật liệu,… bằng các phương pháp đặc thù, quản lý mọi vấn đề nêu trên để giải quyết tất cả các vấn đề liên quan đến quản lý tiết kiệm trong giai đoạn lạm phát.

Để hiểu hơn về nền tảng quản trị doanh nghiệp ACTech xin vui lòng liên hệ: +84 936 825 566 / +84 906 083 998.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


    Đăng ký

    DÙNG THỬ MIỄN PHÍ