Phần mềm ERP – giải pháp tối ưu cho vấn đề: doanh nghiệp phải sử dụng phần mềm rời rạc ứng dụng cho việc quản lý sản xuất, kinh doanh, nhân sự, kế toán… vì không phải phần mềm nào cũng phù hợp với quy trình vận hành của một số các doanh nghiệp. 

Công nghệ phần mềm ERP

Còn nhiều vấn đề khó khăn

Thực tế cho thấy, nhu cầu quản trị của công ty sản xuất, kinh doanh ngày càng cao đòi hỏi các phần mềm phải đáp ứng đầy đủ các chức năng hoạt động của doanh nghiệp để đạt được hiệu quả cao nhất. Các doanh nghiệp thường thuê trọn gói các module phần mềm nghiệp vụ như: Quản lý sản xuất MRP, quản lý kinh doanh CRM , quản lý nguồn nhân lực HRM,… để dùng. Song, điều này cũng gặp không ít khó khăn như phần mềm chưa phù hợp với doanh nghiệp, các tính năng nghiệp vụ chưa đầy đủ,…

Bên cạnh đó, nhiều doanh nghiệp cũng tự thuê lập trình viên về viết riêng ERP để sử dụng. Tuy nhiên cũng chưa mang lại hiệu quả đúng như mong đợi.

Nhiều hội thảo, sự kiện được tổ chức nhằm giúp các doanh nghiệp tháo gỡ khó khăn trong việc lựa chọn và ứng dụng các phần mềm công nghệ vào quản lý kinh doanh

Giải pháp tối ưu cho những vấn đề này là dùng một phần mềm đã tích hợp hệ thống quản lý doanh nghiệp tổng thể có các module: ERP, CRM, MRP, HRM, AFM, Marketing,… kết nối, cân bằng hệ thống với nhau để đạt được hiệu quả cao nhất.

Giới chuyên gia cho rằng, để lựa chọn được phần mềm phù hợp với doanh nghiệp, trước tiên nhà quản lý cần xác định mô hình doanh nghiệp của công ty đang hoạt động kinh doanh sản xuất là gì: Kinh doanh theo B2B, B2C, DMS…? Sản xuất theo mô hình nào? Đơn đặt hàng, sản xuất lưu kho, sản xuất dây truyền linh kiện hay sản xuất bán sản phẩm? 

Việc lựa chọn đúng mô hình doanh nghiệp và các chức năng, tính năng của phần mềm phù hợp sẽ đáp ứng được hiệu suất cao đúng với nhu cầu của doanh nghiệp.

ACTech SMT – “all in one” các module phần mềm cần thiết cho doanh nghiệp

Xuất hiện thời gian gần đây, phần mềm Quản lý doanh nghiệp thông minh ACTech SMT của Công ty phần mềm ACTech đang được thị trường đón nhận và đánh giá cao. 

ACTech SMT là hệ thống quản lý kinh doanh thông minh, quản lý doanh nghiệp tổng thể tích hợp AI hoạt động dựa trên các phương pháp PDCA, BSC, KPI, TPS, 5W, 5S, ma trận Eisenhower, Marketing Social … và nhiều các tính năng khác. 

ACTech SMT tích hợp 10 module phần mềm mang lại hiệu quả tối đa cho doanh nghiệp

ACTech giúp doanh nghiệp: Kiểm soát tốt nhất quản lý hệ thống các phòng ban đạt hiệu suất cao và linh hoạt tùy chỉnh, cài đặt mục tiêu, nhiệm vụ cho các phòng ban theo yêu cầu của doanh nghiệp; Chuẩn hóa và hoàn thiện quy trình có sự kết nối với các phòng ban bộ phận khác; Tăng tính tự động hóa doanh nghiệp, nhân viên sẽ tự ý thức hoàn thành công việc, không cần phải đốc thúc nhau nếu ai đó chưa hoàn thành vì đầu ra của người trước sẽ là đầu vào cho người sau,…Có nhiều tính năng cảnh báo, phân tích lỗi, đưa ra giải pháp đối với các bộ phận phòng ban….

Do đó, thay vì cứng nhắc áp dụng những quy trình được lập trình sẵn trong phần mềm như trước đây, với ACTech SMT, doanh nghiệp dễ dàng điều chỉnh để phù hợp với thực tế hoạt động, lĩnh vực sản xuất, kinh doanh của đơn vị mình.

Để hiểu rõ hơn về ACTech SMT, vui lòng liên hệ:

Hotline: +84 936 825 566 

Link đăng ký trải nghiệm: https://actechsmt.com/dang-ky-trai-nghiem-san-pham/

Đọc bài viết đầy đủ tại: https://vnexpress.net/chon-phan-mem-quan-ly-erp-cho-doanh-nghiep-4594510.html?gidzl=Awes70iMXMOijJOV1mcCO2UtDXqQ0uKpCUyq6aDQrsKnu6D9HrY3DsQtCHeJNeepDUKmHJ4JZO9F2XM5QW 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


    Đăng ký

    DÙNG THỬ MIỄN PHÍ