Nền kinh tế toàn cầu đã và đang bước vào giai đoạn 4.0. Việc quản trị doanh nghiệp trong thời đại 4.0 là vấn đề mà nhiều doanh nghiệp đang quan tâm hiện nay. Nếu không ứng dụng công nghệ, bắt kịp thời đại, doanh nghiệp sẽ dễ bị loại bỏ khỏi “đường đua”. Các doanh nghiệp cần thay đổi và áp dụng giải pháp quản trị mới để đối mặt với những thách thức đang được đặt ra.

Trong thời đại công nghệ 4.0, công nghệ là yếu tố tác động lớn nhất đến hành vi quản trị doanh nghiệp. Những thách thức và vấn đề trong quá trình quản trị doanh nghiệp sẽ được giải quyết hoàn toàn nếu doanh nghiệp ứng dụng công nghệ vào hoạt động điều hành, quản trị. Nhờ đó, doanh nghiệp sẽ tối ưu hóa được nguồn nhân lực hiện có và tiết kiệm được chi phí đáng kể.

Nhưng liệu doanh nghiệp của bạn đã theo kịp thời đại hay chưa khi vẫn hoạt động theo phương thức truyền thống? Không chỉ trong quản trị doanh nghiệp, mà cả trong quy trình sản xuất kinh doanh?

Mặc dù, có những phần mềm đơn lẻ như phần mềm quản lý kế toán, quản lý kho, quản lý nhân sự, quản lý khách hàng,… đã có thể đáp ứng được nhu cầu của doanh nghiệp nói chung và một số bộ phận phòng ban cụ thể nói riêng. Nhưng các doanh nghiệp tiên tiến không chỉ tập trung vào việc áp dụng công nghệ ở mức độ cơ bản, mà họ hướng đến một giải pháp quản trị toàn diện và thống nhất cho toàn bộ hoạt động của doanh nghiệp. Giải pháp này có khả năng thay đổi linh hoạt và mở rộng để đáp ứng những thay đổi liên tục về quy mô và cơ cấu của doanh nghiệp.

Để tháo gỡ những “nút thắt” của doanh nghiệp, thay vì sử dụng những phần mềm quản lý rời rạc, việc chuyển sang giải pháp công nghệ quản trị tổng thể SMT chính là “CHÌA KHÓA CÔNG NGHỆ” giúp doanh nghiệp quản trị toàn diện hệ thống hoạt động các phòng ban.
ACTech SMT cung cấp các dịch vụ phát triển phần mềm tùy chỉnh để giúp các doanh nghiệp xây dựng và khai thác các ứng dụng phần mềm ứng dụng đáp ứng nhu cầu kinh doanh. Công nghệ quản trị thông minh SMT giúp doanh nghiệp quản trị toàn diện hệ thống hoạt động các phòng ban. Các tính năng BSC cân bằng hệ thống, lên kế hoạch chỉ tiêu KPI, phân tích đánh giá hiệu quả, tự động tìm nguyên nhân mắc lỗi, đưa ra giải pháp tối ưu cho công việc.

Hãy để ACTech đồng hành cùng bạn để:

 

Quản trị doanh nghiệp ACTech

ACTech rất hân hạnh khi được đồng hành cùng doanh nghiệp trên chặng đường quản trị chuyển đổi số của doanh nghiệp!

ACTech – Quản trị doanh nghiệp chỉ 5 phút mỗi ngày!

Liên hệ: Hotline: (+84) 936 825 566 / (+84) 906 083 998

Fanpage: Actechsmt.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


    Đăng ký

    DÙNG THỬ MIỄN PHÍ