Xu hướng chuyển đổi số đang dần trở nên phổ biến trên toàn cầu. Tại Việt Nam, chuyển đổi số mở ra nhiều cơ hội kinh doanh mới cho các doanh nghiệp.

Hiện nay chưa có khái niệm cụ thể cho cụm từ “chuyển đổi số”, tuy nhiên nghĩa của quá trình này được hiểu là cách thay đổi từ mô hình doanh nghiệp truyền thống sang doanh nghiệp số bằng cách áp dụng công nghệ mới như dữ liệu lớn (big data), internet cho vạn vật (IoT), điện toán đám mây (cloud)… nhằm thay đổi phương thức điều hành, lãnh đạo, quy trình làm việc, văn hóa công ty.

Bắt kịp xu thế thời đại

Không phải ngẫu nhiên “chuyển đổi số” trở thành xu hướng. Vấn đề này đã được chứng minh và trở thành điều tất yếu trong thời đại kết nối internet vạn vật. Đặc biệt trong kinh doanh, để tăng doanh số và sự tương tác với khách hàng, doanh nghiệp bắt buộc phải số hóa. 

Chuyển đổi số trở thành xu hướng trên toàn cầu.

Báo cáo của các công ty nghiên cứu thị trường lớn như Gartner, IDC… đều chỉ ra rằng chuyển đổi số thực sự mang lại rất nhiều lợi ích cho mọi mặt hoạt động của doanh nghiệp: từ điều hành quản lý đến nghiên cứu, chăm sóc khách hàng, marketing, kinh doanh…

Tuy nhiên, quá trình chuyển đổi số tại các doanh nghiệp Việt còn gặp một số khó khăn. Theo khảo sát của Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), có đến 90% số doanh nghiệp được khảo sát cho thấy việc chuyển đổi số chưa thành công. Nguyên nhân được kể đến ở nhiều yếu tố như: Hạ tầng chưa đồng bộ, thiếu nguồn nhân lực, đặc biệt là nhận thức của các đơn vị về vai trò của chuyển đổi số vẫn còn hạn chế….

Giải quyết “nỗi đau” của thị trường

Với vai trò là một doanh nghiệp trong thời đại công nghệ số, chịu nhiều thách thức trong quá trình vận hành và chuyển đổi số, ACTech hiểu rõ rằng chỉ khi có những phần mềm, nền tảng ứng dụng công nghệ thấu hiểu được các vấn đề doanh nghiệp đang gặp phải, đưa ra đúng giải pháp thị trường cần, khi đó bài toán chuyển đổi số cho các doanh nghiệp mới có thể giải. 

Đây cũng là lý do vì sao, công ty phần mềm ACTech đã tối giản hóa mọi quy trình sử dụng phần mềm ACTech Business, tùy biến cho mọi doanh nghiệp ở nhiều ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh. Đặc biệt, từ những tính năng sát sườn cho doanh nghiệp như: Quản lý bán hàng, quản lý marketing, quản lý chu trình chăm sóc khách hàng,… giúp doanh nghiệp tối ưu hóa quá trình bán hàng, nhận và phân loại khách hàng dễ dàng, bảo mật nguồn dữ liệu khách hàng, chăm sóc và nâng cao sự hài lòng của khách hàng.

Công ty phần mềm ACTech hận hạnh là nhà tài trợ chính Hội thảo Kinh tế Việt Nam 2023 – SMEs đối diện và vượt bão.

Đại diện công ty phần mềm ACTech cho biết: ACTech Business kỳ vọng sẽ hỗ trợ, đồng hành cùng doanh nghiệp Việt chuyển đổi số thành công. Từ đó góp phần vào sự phát triển, vươn tầm và nâng cao hiệu quả kinh doanh cho mọi doanh nghiệp.

Để được tư vấn chi tiết vui lòng liên hệ:

Hotline: +84 936 825 566 

Link đăng ký trải nghiệm: https://actechsmt.com/dang-ky-trai-nghiem-san-pham/

Đọc bài viết đầy đủ tại: https://vietnamnet.vn/actech-business-giai-phap-chuyen-doi-so-cho-doanh-nghiep-2133786.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


    Đăng ký

    DÙNG THỬ MIỄN PHÍ